Bản tự kiểm điểm đảng viên

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Nam Sơn (trang riêng)
Ngày gửi: 11h:10' 14-01-2009
Dung lượng: 33.0 KB
Số lượt tải: 2
Số lượt thích: 0 người
đảng bộ xã phong hoá
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

CHI THcs phong hoá
Ngày 10 tháng 11 năm 2008BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM

Tôi tên là:
Chức vụ hiện nay: giáo viên
Là đảng viên thuộc Chi bộ : THCS Phong Hoá
Qua gian công tác qua bản thân tôi tự kiểm điểm lại những ưu, khuyết điểm của mình như sau:
Về tư tưởng chính trị:
Trong quá trình công tác, bản thân tôi luôn nói, viết và làm đúng quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Luôn tuyên truyền, vận động gia đình, học sinh và bạn bè đồng nghiệp thực hiện quan điểm, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Chấp hành tốt các đợt học chính trị, nghị quyết của Trung ương cũng như chế độ học tập lý luận chính trị theo qui định số 54-QĐ/TW, ngày 12/5/1999 của Bộ chính trị và bản thân tôi luôn không ngừng tự giác học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
Về phẩm chất đạo đức, lối sống
Chấp hành tốt việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tham nhũng, không vi phạm những điều đảng viên không được làm.
Luôn giữ gìn tình đoàn kết, thống nhất trong đảng, ý thức được việc đoàn kết nội bộ, trung thực với Đảng, có ý thức và thực hiện tốt việc đấu tranh nhằm mục đích xây dựng nội bộ Đảng.
Có lối sống trong sáng, lành mạnh, dám đấu tranh chống những biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, bè phái, quan liêu, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.
Về trách nhiệm với nhiệm vụ được giao.
Với nhiệm vụ giáo viên: bản thân tôi luôn hoàn thành và chấp hành tốt qui chế chuyên môn, soạn giảng đúng qui định, chấm chữa kịp thời, khách quan, các loại hồ sơ chuyên môn đều thực hiện và hoàn thành đầy đủ.
Với nhiệm vụ khác được giao: Làm tốt công tác chủ nhiệm, luôn bám lớp, động viên, hướng dẫn các em trong sinh hoạt và học tập. Cuối năm lớp chủ nhiêm được khen phong trào thi đua tốt. Tham gia nhiệt tình và có chất lượng các hoạt động đoàn thể.
Về ý thức tổ chức kỷ luật
Luôn chấp hành và thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, có ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành tuyệt đối sự phân công, điều động công việc của BGH, Chi bộ Đảng.
Thực hiện tốt các nội qui, qui chế của ngành, đơn vị.
* Khuyết điểm: Đôi lúc, đôi khi tinh thần phê và tự phê còn hạn chế
* Hướng khắc phục: Trong thời gian tới bản thân sẽ mạnh dạn hơn trong phê và tư phê.

NGƯỜI TỰ NHẬN XÉT


 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


Chào mừng quý vị đến với Website của Trần Nam Sơn.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.